Tuyển dụng Nhân viên kinh doanh BĐS

Cập nhật: 26-09-2021 |Lượt xem:  89

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN THIÊN KHÔI

Địa chỉ: 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • - Số lượng tuyển dụng:50
  • - Giới tính:Không yêu cầu
  • - Tính chất công việc:Việc làm thu nhập cao
  • - Hình thức làm việc:Hình thức làm việc khác
Mô tả

☑ Được làm ông chủ thực sự công việc của chính mình. ☑ Chăm sóc và bán nguồn hàng phong phú, sẵn có của Công ty, lên đến hàng ngàn căn. ☑ Thực hiện các giao dịch Bất động sản dưới sự hướng dẫn đào tạo và theo sát từng bước ☑ Tiếp xúc trực tiếp với khách hàng Bất động sản khắp các tầng lớp địa vị cao thấp của xã hội nhưng có điểm chung là rất nhiều tiền giúp mỗi thành viên lớn lên toàn diện nhanh chóng. ☑ Được hỗ trợ trực tiếp từ Giám đốc, Trưởng phòng trong từng thương vụ giao dịch Bất động sản

Yêu cầu

☑ Ko giới hạn tuổi, không phân biệt giới tính. ☑ Tốt nghiệp tối thiểu THPT. ☑ Có laptop và xe máy riêng. ☑ Nhanh nhẹn, có kinh nghiệm kinh doanh bất kỳ ngành nghề nào. ☑ Sức khỏe tốt, chăm chỉ, cầu thị. ☑ Ưu tiên ứng viên: Có kỹ năng giao tiếp tốt (nói được nhiều chủ đề với nhiều người), biết đá bóng, đam mê du lịch. ☑ CHỈ CẦN BẠN CÓ KHÁT KHAO - TẤT CẢ ĐỂ CHÚNG TÔI LO.

Quyền lợi

QUYỀN LỢI RIÊNG: ☑ CƠ CHẾ 2 PHẦN, không áp doanh số. ☑ Thu nhập không giới hạn, 40 -200 triệu/tháng. ☑ Hoa hồng tối thiểu 36.5 triệu, về chia ngay, tuyệt đối không nợ lương, không giữ hồ sơ gốc. ☑ Được đào tạo bài bản và hỗ trợ về Bất động sản. ☑ Có cơ hội thăng tiến lên cấp Quản lý, Trưởng phòng khi có năng lực. ☑ Tham gia vào đội nhóm bán hàng mạnh nhất và các hoạt động tập thể của Công ty: Giải bóng đá, Team building, hoạt động vui chơi, du lịch Văn phòng làm việc trải dài khắp Hà Nội ☑ Hội sở chính Cty bds Thiên Khôi: 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội. ☑ Thiên khôi Đống Đa: 71 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội. ☑ Thiên Khôi Cầu Giấy: 37 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội. ☑ Thiên Khôi Hà Đông: LK4B – 6 Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông, Hà Nội. ☑ Thiên Khôi Long Biên: 139 Hồng Tiến, Long Biên, Hà Nội.

Hạn nộp 2021-09-30
Hình thức nộp

Bấm "NỘP HỒ SƠ" để ứng tuyển

Thông tin liên hệ

Người liên hệ

Quỳnh

Địa chỉ

18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Vui lòng bấm "NỘP HỒ SƠ" tuyển công việc này
Người tìm việc cảnh giác với các hình thức lừa đảo >> XEM CHI TIẾT
Quay lại danh sách Việc làm

Chúng tôi đang tuyển dụng

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828

Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888
Miền Bắc Miền Nam