Nhân viên Digital Marketing

Cập nhật: 17-07-2021 |Lượt xem:  21

0865864168

Địa chỉ:
  • - Số lượng tuyển dụng:1
  • - Giới tính:Không yêu cầu
  • - Tính chất công việc:Việc làm thu nhập cao
  • - Hình thức làm việc:Nhân viên chính thức
Mô tả

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN INSIGHT CẦN TUYỂN DIGITAL MARKETING - Số lượng: 01 Mô tả công việc: - Có khả năng lên bài content, sáng tạo nội dung tốt. - Phối hợp cùng các bộ phận trong phòng để xây dựng & triển khai các kế hoạch Digital MKT. - Trực tiếp set up các chiến dịch, triển khai, tối ưu hóa các kênh truyền thông digital như Google Adwords, Facebook Ads, SMS, Email MKT,… - Xây dựng & triển khai các kế hoạch SEO cho website, forum seeding… - Nghiên cứu, khảo sát, đánh giá và báo cáo xu hướng về công nghệ cho kênh truyền thông digital mới trên thế giới để đưa vào ứng dụng cho các hoạt động MKT.

Yêu cầu

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết: - Ưu tiên các bạn đã có 06 tháng kinh nghiệm Digital MKT (FB Ads, Google Adwords, SEO, …). - Có laptop phục vụ công việc. - Đam mê và yêu thích Digital Marketing. - Nhiệt huyết, có khả năng tư duy sáng tạo, linh hoạt trong xử lý công việc - Ham học hỏi, quyết tâm với nghề nghiệp.

Quyền lợi

Quyền lợi được hưởng: - Mức lương 8-12 triệu/ tháng + pc ăn trưa + %doanh thu - Được đóng BHXH đầy đủ theo quy định. - Có nhiều cơ hội thăng tiến lên vị trí quản lý tại công ty. - Được đào tạo từ các anh/chị đã từng quản lý tại các tập đoàn VinGroup, SunGroup, T&T Group… - Đội ngũ quản lý trên 10 năm trong lĩnh vực bất động sản và nhiều năm trong lĩnh vực Sales & Marketing. - Môi trường văn phòng làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động. Được đào tạo hard skills và soft skills. - Các hoạt động team building định kì.

Hạn nộp 2020-11-15
Hình thức nộp

Bấm "NỘP HỒ SƠ" để ứng tuyển

Thông tin liên hệ

Người liên hệ

Ms. Yến

Địa chỉ

36 Phố Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Vui lòng bấm "NỘP HỒ SƠ" tuyển công việc này
Người tìm việc cảnh giác với các hình thức lừa đảo >> XEM CHI TIẾT
Quay lại danh sách Việc làm

Chúng tôi đang tuyển dụng

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828

Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888
Miền Bắc Miền Nam