Giám đốc kinh doanh Bất động sản

Cập nhật: 14-06-2021 |Lượt xem:  10

0982102666

Địa chỉ:
  • - Số lượng tuyển dụng:1
  • - Giới tính:Không yêu cầu
  • - Tính chất công việc:Giờ hành chính
  • - Hình thức làm việc:Nhân viên chính thức
Mô tả

- Xây dựng kế hoạch hoạt động hàng tháng/quý/năm, đăng ký chỉ tiêu và tiếp nhận chỉ tiêu kinh doanh từ Công ty. Giao chỉ tiêu đối với CBNV của Phòng; - Triển khai hoạt động tiếp thị, phân phối các sản phẩm BĐS của công ty thông qua các chương trình hoạt động hàng ngày/tuần/tháng/quý/năm; - Có kiến thức và khả năng đào tạo nhân viên cấp dưới các nội dung về sản phẩm, chính sách bán hàng, kỹ năng sale và xử lý tình huống, … nội quy, văn hóa Công ty; - Xác định vùng thị trường, khách hàng mục tiêu và cùng CBCNV của phòng tìm kiếm, khai thác khách hàng tiềm năng cho Công ty; - Chỉ đạo Tổ chức các buổi giới thiệu sản phẩm, hỗ trợ chuyên viên kinh doanh thu hút khách hàng, tư vấn sản phẩm và “chốt” sale;

Yêu cầu

 Tốt nghiệp ĐH nhóm ngành Kinh tế, quản trị kinh doanh, tài chính, bất động sản...  Có kinh nghiệm tại vị trí tương đương, hoặc ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm Trưởng phòng Kinh doanh bất động sản của Chủ đầu tư / Sàn giao dịch BĐS / Dự án tại Hà Nội  Có khả năng giao tiếp, thuyết phục, có kỹ năng thuyết trình tốt, năng động, sáng tạo, kiên trì, có ý chí cầu tiến.  Có kỹ năng lãnh đạo, quản lý đội ngũ nhân viên và có khả năng tạo động lực làm việc cho nhân viên cấp dưới.  Có khả năng phân tích và tổng hợp thông tin, nhạy bén với các xu hướng của thị trường bất động sản.  Am hiểu về thị trường bất động sản, đối thủ cạnh tranh, nghiệp vụ marketing và lập kế hoạch bán hàng.  Chịu được áp lực công việc, sẵn sàng đi công tác xa theo yêu cầu công việc.

Quyền lợi

**** QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG***** - Được Làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung - Thỏa sức sáng tạo trong công việc - Được đóng BHXH - Đi du lịch nghỉ mát với công ty mỗi năm 1 lần - Thưởng các ngày lễ tết, lương tháng 13 theo quy định của công ty. - Có cơ hội thăng tiến cao trong công việc.

Hạn nộp 2020-10-31
Hình thức nộp

Bấm "NỘP HỒ SƠ" để ứng tuyển

Thông tin liên hệ

Người liên hệ

Công ty CP Tập Đoàn AVLand Việt Nam

Địa chỉ

T7, Star Tower, Khu D32, Khu ĐTM Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, HN

Vui lòng bấm "NỘP HỒ SƠ" tuyển công việc này
Người tìm việc cảnh giác với các hình thức lừa đảo >> XEM CHI TIẾT
Quay lại danh sách Việc làm

Chúng tôi đang tuyển dụng

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828

Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888
Miền Bắc Miền Nam