Việc làm Đà Nẵng kết quả tìm kiếm


Việc làm Đà Nẵng tìm được 0 việc làm phù hợp

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS

Tìm kiếm việc làm

Xu hướng tìm kiếm

Tìm việc làm nhanh tại Đà Nẵng từ hàng ngàn Nhà tuyển dụng uy tín. Với hơn 400,000 tin tuyển dụng mới nhất, bạn có thể tìm kiếm việc làm tại Thành Phố Hồ Chí Minh theo chuyên môn với mức lương hấp dẫn trên Timviectot.com

Đà Nẵng là một trong 05 thành phố trực thuộc trung ương của nước ta. Hiện nay, Đà Nẵng được xem là thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Khi đến với Đà Nẵng, mọi người không chỉ bị thu hút bởi cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng, đẹp mê hồn với biển trời bao la, núi non sừng sững mà còn cảm thấy ấn tượng với hình ảnh năng động, luôn căng tràn sức sống của người dân nơi đây. 

Với ưu thế đó, Đà Nẵng ngày càng mở rộng các ngành nghề công việc cũng như củng cố những thế mạnh vốn có của mình để có thể phát triển ngày càng nhanh và mạnh hơn. Từ đó, nhu cầu tuyển dụng nhân tài ở Đà Nẵng cho tất cả các ngành nghề luôn được chính quyền ưu tiên và khuyến khích. 

Với sự đa dạng hoá các lĩnh vực nghề nghiệp, các bạn có nhu cầu muốn tìm việc làm ở Đà Nẵng có thể tìm thấy rất nhiều thông tin tìm việc làm được đăng tuyển rất nhiều trên các phương tiện truyền thông. Bạn chỉ cần tìm kiếm những thông tin như việc làm tại Đà Nẵng mới nhất, việc làm Đà Nẵng 24h, tìm kiếm việc làm tại Đà Nẵng hay tìm việc nhanh ở khu vực Đà Nẵng trên mạng Internet chắc hẳn bạn sẽ nhận được rất nhiều những kết quả tìm kiếm hỗ trợ bạn tìm việc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Ngoài ra, nếu bạn quan tâm và mong muốn tìm kiếm việc làm tại một số công ty tuyển dụng trực tiếp, bạn cũng có thể đến và xem thông tin tại bản tin việc làm thường được treo trước cửa các công ty. 

Đối với các bạn sinh viên đang theo học tại các trường Đại học tại Đà Nẵng cần việc làm bán thời gian để có thêm thu nhập thì các trung tâm việc làm cũng là một sự lựa chọn mà các bạn nên tìm đến để tìm việc phù hợp.

Nói chung, với nhu cầu phát triển và mở rộng các lĩnh vực nghề nghiệp như hiện nay trên cả nước nói chung cũng như ở khu vực Đà Nẵng nói riêng, nếu bạn yêu thích hoặc có kiến thức ở bất cứ lĩnh vực nào, bạn cũng sẽ có nhiều cơ hội để tìm việc ở Đà Nẵng và làm công việc yêu thích của mình.


Tuyển dụng Đà Nẵng theo tính chất công việc

Nhu cầu tìm việc để phát triển và ổn định cuộc sống luôn là nhu cầu thiết yếu của mỗi con người ở độ tuổi trưởng thành. Xã hội phát triển, các ngành nghề việc làm theo đó cũng phát triển và ngày càng được nâng cao. Từ đó nhu cầu tuyển dụng việc làm ở tất cả các lĩnh vực cũng ngày càng đa dạng và phong phú hơn. Tuy nhiên, tuỳ theo tính chất công việc mà công việc tuyển dụng và ứng tuyển việc làm cũng có những yêu cầu và đặc trưng khác nhau. Dưới đây là một số tính chất công việc mà người tìm việc tìm kiếm và quan tâm nhiều hiện nay.

Việc làm theo tính chất công việc thường được quan tâm tìm kiếm nhều trên các mạng tìm việc

Tìm việc làm ở Đà Nẵng không cần bằng cấp

Hiện nay, đời sống người dân cả nước nói chung và Đà Nẵng nói riêng tuy đã được nâng cao lên rất nhiều nhưng có thể do hoàn cảnh bản thân hoặc một số lý do nào đó nên cũng có một số bạn sẽ không có cơ hội theo đuổi việc học tập để có được những bằng cấp nhất định cho bản thân mình. Đây có thể xem là một trở ngại cho việc tìm kiếm một công việc ngoài xã hội. Tuy nhiên, nếu bạn siêng năng, chịu khó thì có lẽ bạn cũng sẽ không quá khó khăn để tìm một việc làm cho chính mình ngay tại thành phố Đà Nẵng, nơi bạn đang sinh sống. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều thông tin về các công việc khác nhau khi bạn truy cập vào các trang mạng tìm việc làm để tìm việc làm ở Đà Nẵng không cần bằng cấp. Bạn có thể sẽ tìm thấy rất nhiều công việc phù hợp với mình như: nhân viên bán hàng, nhân viên phục vụ, nhân viên bảo vệ, nhân viên tư vấn sản phẩm...

Việc làm Đà Nẵng cho sinh viên

Là một thành phố lớn nên ở Đà Nẵng hiện có rất nhiều trường Đại học với rất nhiều các ngành nghề đào tạo khác nhau. Vì thế, nơi đây cũng là nơi có số lượng sinh viên cao trong cả nước. Các bạn sinh viên ngày nay rất năng động và sáng tạo. Vì vậy, ngoài việc học tập kiến thức trên các giảng đường, các bạn sinh viên còn mong muốn tìm kiếm cho mình những công việc bán thời gian có liên quan đến ngành học của mình để có thể tích luỹ thêm kinh nghiệm cho công việc của mình sau này cũng như có thêm tài chính trang trải cho cuộc sống. Vì vậy, các bạn sinh viên đang học tập và sinh sống tại Đà Nẵng có nhu cầu tìm việc làm, có thể tìm kiếm rất nhiều thông tin về việc làm ở Đà Nẵng cho sinh viên trên các trang mạng tìm việc và ở các trung tâm việc làm.

Việc làm thời vụ Đà Nẵng

Việc làm thời vụ là một loại hình việc làm không còn xa lạ với người lao động. Khi cần giải quyết những vấn đề cấp bách, các công ty chức thường có xu hướng đi thuê ngoài một lượng lao động trong thời gian ngắn để hoàn thành đúng tiến độ công việc. Việc làm thời vụ tuy thời gian kéo dài của công việc ngắn nhưng công việc luôn có quanh năm nên có thể đáp ứng được nhu cầu lớn của lực lượng lao động. Ngoài ra, việc làm thời vụ còn thích hợp với những ai không có quỹ thời gian cụ thể hàng ngày. Đà Nẵng là một thành phố lớn nên các công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau cũng tập trung rất đông. Vì vậy, nhu cầu tuyển nhân viên cho các việc làm thời vụ tại Đà Nẵng của các công ty cũng khá cao, đặc biệt là vào những khoảng thời gian cao điểm trong năm. Có thể nói vào những dịp lễ tết là thời gian mà các doanh nghiệp không chỉ ở Đà Nẵng mà còn ở các tỉnh thành khác có nhu cầu tuyển lao động thời vụ nhiều nhất. Các ngành nghề cần nguồn lao động thời vụ cao thường trong các lĩnh vực dịch vụ và các công việc thủ công. Những bạn nào ở tại Đà Nẵng đang có nhu cầu muốn tìm một công việc thời vụ, các bạn có thể tìm kiếm những thông tin như việc làm trả lương theo ngày tại Đà Nẵng hoặc việc làm thời vụ Đà Nẵng… sẽ có thể tìm thấy những công việc phù hợp.

Tìm việc làm ở Đà Nẵng không cần kinh nghiệm

Trong yêu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp không chỉ riêng ở Đà Nẵng mà còn ở các thành phố khác, kinh nghiệm trong công việc luôn có sự ưu tiên nhất định. Đối với các bạn sinh viên mới ra trường mong muốn tìm một công việc đúng chuyên ngành mình học thì yêu cầu kinh nghiệm là một vấn đề khó khăn với các bạn. Vì vậy, để tích luỹ thêm kinh nghiệm, vốn sống cũng như có nguồn thu nhập trang trải cho cuộc sống, các bạn sinh viên đang sinh sống tại Đà Nẵng thường lên các trang mạng tìm việc để tìm việc làm ở Đà Nẵng không cần kinh nghiệm để tìm kiếm cơ hội việc làm cho mình. Các việc làm không yêu cầu kinh nghiệm quá nhiều cũng phù hợp với những người thích tìm công việc khác với chuyên môn của mình để phát triển bản thân và thay đổi.

Việc làm ca khuya Đà Nẵng

Ngoài thời gian làm việc thông thường vào ban ngày, thời gian làm việc vào ca khuya của một số ngành nghề hiện nay cũng đang cần rất nhiều lao động. Các công việc làm vào buổi khuya thường tập trung ở lĩnh vực sản xuất, ngành nghề nhà hàng khách sạn. Đà Nẵng là một thành phố du lịch do đó ngành dịch vụ nhà hàng khách sạn phục vụ cho du lịch cũng rất phát triển. Nếu bạn đang sống ở Đà Nẵng và muốn tìm một công việc vào buổi khuya thì công việc lễ tân ca đêm, nhân viên buồng phòng chuyên ca đêm, quản lý ca đêm,... là những thông tin việc làm mà các bạn có thể tìm thấy với thông tin tìm kiếm việc làm ca khuya Đà Nẵng.

Việc làm Đà Nẵng part time

Hiện nay, một số chị em do hoàn cảnh khác nhau không thể làm công việc với toàn thời gian. Tuy vậy, các chị em vẫn mong muốn được làm việc để phát triển bản thân và có thêm thu nhập cho cuộc sống thì những công việc làm thêm tại nhà hoặc làm việc trong một khoảng thời gian nhất định hàng ngày rất được quan tâm và tìm kiếm. Để hỗ trợ cho việc tìm việc làm của rất nhiều chị em có hoàn cảnh như trên đang sinh sống tại TP. Đà Nẵng mong muốn có việc làm để tăng thêm thu nhập, các bạn có thể tìm thấy thông tin việc làm Đà Nẵng part time trên nhiều kênh thông tin tìm việc khác nhau.

Việc làm theo giờ tại Đà Nẵng

Một số gia đình do hoàn cảnh hoặc tính chất công việc khác nhau, người nước ngoài đến sinh sống và làm việc tại Việt Nam… thường có nhu cầu tìm người giúp việc theo giờ để phụ trách công việc dọn dẹp hàng ngày cho họ. Theo đó, nhu cầu tuyển dụng nhân viên làm việc theo giờ cũng phát triển đặc biệt là ở các thành phố lớn như Đà Nẵng. Việc làm tạp vụ, giúp việc cho người nước ngoài đang sống ở Đà Nẵng, bán hàng theo ca … là những việc làm theo giờ tại Đà Nẵng mà bạn có thể tìm kiếm.

Việc làm Đà Nẵng bao ăn ở

Một lượng lớn nhân công làm các công việc phổ thông ở các vùng quê thường tập trung về các thành phố lớn hàng năm, đặc biệt là dịp sau Tết Nguyên Đán. Lực lượng nhân công này ở Đà Nẵng cũng khá cao. Họ chủ yếu thường không có trình độ học vấn cao và không kiếm được công việc làm ở quê nhà. Vì vậy khi đến Đà Nẵng, họ thường tìm kiếm những công việc chân tay để cải thiện thu nhập. Nhiều doanh nghiệp, cơ sở sản xuất nhỏ lẻ ở Đà Nẵng thường tuyển dụng lực lượng lao động này để phục vụ công việc sản xuất của họ vì chi phí nhân công thấp và một số các chủ cơ sở sẽ có tổ chức luôn nơi ăn ở cho những nhân công này. Các nhân công có thể ăn và ở lại ngay tại nơi làm việc của mình. Vì vậy, những thông tin tìm việc làm Đà Nẵng bao ăn ở thường được đăng tuyển cũng như tìm kiếm trên các trang mạng tìm kiếm việc làm.

Việc làm Đà Nẵng lương cao

Các bạn có bằng cấp chuyên ngành, có kinh nghiệm làm việc, các thợ tay nghề bậc cao luôn mong muốn tìm được cho mình một công việc đúng chuyên môn với mức lương phù hợp. Đà Nẵng là một thành phố phát triển nhiều lĩnh vực khác nhau từ du lịch đến công nghiệp vì vậy nơi đây cũng thu hút rất nhiều nhân sự có chuyên môn đến sinh sống và làm việc. Các doanh nghiệp ở Đà Nẵng luôn muốn thu hút nguồn nhân lực có chất lượng về cho doanh nghiệp mình để có thể phát triển vững mạnh hơn. Từ những lý do đó, những thông tin việc làm ở Đà Nẵng lương cao luôn được các doanh nghiệp đăng tuyển để tìm kiếm nhân sự giỏi cho công ty của mình. Và đây cũng là từ khoá được tìm kiếm khá nhiều đối với các ứng viên muốn tìm kiếm một công việc tốt ở TP. Đà Nẵng.

Việc làm theo ca tại Đà Nẵng

Lĩnh vực sản xuất sản phẩm và lĩnh vực ngành nghề liên quan đến du lịch có lẽ là những công việc đòi hỏi nhân viên phải làm việc theo ca nhiều nhất trong các ngành nghề. Nếu bạn nào có thể làm các công việc theo ca và đang muốn tìm các công việc có chia ca làm việc thì những việc làm theo ca tại Đà Nẵng như nhân viên lễ tân, nhân viên phục vụ nhà hàng khách sạn, nhân viên bảo vệ, công nhân sản xuất đứng máy...là một công việc mà bạn có thể tham khảo thêm.

Tìm việc làm Đà Nẵng mới nhất theo ngành nghề

Mỗi người trong chúng ta sẽ có những sở trường, kiến thức và chuyên môn ở mỗi lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Vì vậy, khi có nhu cầu tìm kiếm việc làm, mọi người ngoài quan tâm đến tính chất của công việc thì ngành nghề phù hợp với chuyên môn của mình được xem là một ưu tiên để tìm công việc phù hợp. Sau đây là thông tin giới thiệu về một số ngành nghề việc làm hiện đang có nhu cầu tuyển dụng và tìm việc ở Đà Nẵng phổ biến trong thời gian gần đây.

Nếu bạn có chuyên môn thì ngành nghề công việc là một yếu tố ưu tiên để tìm kiếm công việc

Việc làm cơ khí Đà Nẵng

Ngày nay, nhu cầu sử dụng sản phẩm máy móc, thiết bị và các công cụ thay thế lao động thủ công để phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh trong doanh nghiệp cũng như tạo ra các sản phẩm dân dụng phục vụ cho đời sống con người là một xu thế tất yếu. Từ lý do đó, ngành nghề cơ khí chế tạo máy móc đã trở thành một ngành công nghiệp mũi nhọn và được chú trọng phát triển rất nhiều hiện nay. Đà Nẵng là một thành phố lớn và năng động, vì thế cũng không đứng ngoài xu thế phát triển chung này. 

Cơ khí là một trong những ngành nghề có nhu cầu nhân lực lớn tại Đà Nẵng cũng như tại các thành phố lớn hiện nay. Nếu bạn là một kỹ sư chuyên ngành cơ khí thì bạn rất dễ dàng có thể tìm kiếm được nhiều thông tin về việc làm kỹ sư cơ khí tại Đà Nẵng với mức lương hấp dẫn. Ngoài ra, nếu bạn yêu thích công việc liên quan đến sửa chữa máy móc của ô tô hoặc chế tạo các loại máy móc, bạn cũng có thể tìm thấy rất nhiều thông tin việc làm cơ khí ô tô, việc làm cơ khí chế tạo máy hiện đang được các doanh nghiệp đăng tuyển.

Việc làm khách sạn Đà Nẵng

Đà Nẵng là một thành phố xanh, sạch, đẹp và có rất nhiều phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp. Vì thế, Đà Nẵng còn là một thành phố thu hút rất nhiều khách du lịch. Ngành du lịch cũng được xem là một ngành mũi nhọn phát triển kinh tế cho TP. Đà Nẵng. Du lịch phát triển nên ở Đà Nẵng có rất nhiều khách sạn, nhà hàng với qui mô lớn nhỏ khác nhau được xây dựng để đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng, tham quan của khách du lịch. Vì vậy, việc làm khách sạn ở Đà Nẵng ngày càng cần nhiều nguồn nhân lực hơn. Bạn sinh sống ở Đà Nẵng hoặc yêu thích được làm việc trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn, bạn có thể tìm thấy các thông tin tuyển dụng nhiều vị trí công việc khác nhau tại khách sạn như: việc làm lễ tân khách sạn, việc làm quản lý khách sạn, việc làm bếp khách sạn, việc làm kế toán khách sạn... Hãy lựa chọn cho mình một công việc yêu thích và ứng tuyển bạn nhé.

Việc làm Y Dược Đà Nẵng

Sức khoẻ luôn là nguồn vốn quý giá nhất của con người. Chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ luôn là mục tiêu quan trọng trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Vì thế, nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của người dân ngày càng phổ biến. Ngành nghề về lĩnh vực y tế có thể xem là một ngành nghề đặc thù đòi hỏi nhiều kỹ năng nghề nghiệp. Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng nhân lực cũng như nhu cầu việc làm cho lĩnh vực y tế chăm sóc sức khoẻ và ngành thiết bị y tế tại Đà Nẵng cũng rất được tìm kiếm và quan tâm. Hàng năm, các bệnh viện ở Đà Nẵng đều có nhu cầu tuyển dụng để bổ sung thêm nguồn nhân lực cho bệnh viện. Ngoài ra, nhiều phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khoẻ hoặc các công ty chuyên về lĩnh vực dược phẩm và thiết bị y tế ở Đà Nẵng cũng thường xuyên tuyển dụng nhân viên.

Trong lĩnh vực y tế, việc làm điều dưỡng được xem là công việc đòi hỏi sự kiên nhẫn, chu đáo nhiều nhất. Các bạn yêu thích công việc của một điều dưỡng, các bạn có thể tìm thêm những thông tin tuyển dụng điều dưỡng mới nhất trên các trang mạng tìm việc để tìm được công việc phù hợp.

Việc làm kế toán Đà Nẵng mới nhất

Kế toán là một công việc phổ biến nhất hiện nay. Bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng cần cho mình ít nhất một nhân viên kế toán. TP. Đà Nẵng là nơi tập trung rất nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau nên người tìm việc kế toán tại Đà Nẵng có thể tìm thấy nhiều cơ hội việc làm thông qua các thông tin tuyển dụng kế toán tại Đà Nẵng mà các doanh nghiệp đăng tuyển.

Việc làm du lịch Đà Nẵng

Đà Nẵng là một thành phố du lịch. Hàng năm, Đà Nẵng thu hút rất nhiều khách du lịch trong nước và ngoài nước. Để phục vụ cho nhu cầu tham quan du lịch của du khách ngày càng tăng cao, các công ty du lịch, công ty lữ hành tại Đà Nẵng thường xuyên tuyển dụng nhân viên để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách du lịch. Vào những mùa cao điểm du lịch hàng năm ở Đà Nẵng, các bạn yêu thích công việc hướng dẫn viên du lịch có thể dễ dàng tìm thấy những thông tin công ty du lịch Đà Nẵng tuyển dụng, công ty lữ hành Đà Nẵng tuyển dụng để ứng tuyển công việc mình mong muốn.

Việc làm điện lạnh Đà Nẵng

Bạn đang theo học nghề điện lạnh, học sửa chữa điện lạnh tại Đà Nẵng thường băn khoăn không biết sau khi ra trường có dễ dàng tìm được công việc hay không, công việc thợ điện lạnh có thu nhập cao không? Nếu bạn yêu thích công việc và có chuyên môn tốt thì bạn sẽ không khó để tìm kiếm cơ hội việc làm ở lĩnh vực này vì hiện nay nhu cầu sử dụng thiết bị điện lạnh từ hộ gia đình cho đến các công ty lớn là khá cao và phổ biến. Để đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, việc tuyển dụng kỹ sư nhiệt điện lạnh hay tuyển dụng bảo trì điện lạnh tại Đà Nẵng vẫn được nhiều công ty điện lạnh Đà Nẵng đăng tuyển thường xuyên để tìm thêm nguồn nhân lực có tay nghề cho công việc. Vì vậy, cơ hội việc làm điện lạnh tại Đà Nẵng cũng như ở các tỉnh thành khác có thể nói là dễ tìm kiếm nếu bạn thật sự yêu thích công việc này.

Việc làm nhân sự Đà Nẵng

Trong bất kỳ một doanh nghiệp nào, để quản lý tốt tình hình nhân sự trong công ty thì phòng nhân sự có thể xem là đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển công ty. Việc làm hành chính nhân sự nếu chỉ nghe tên gọi thì sẽ nghĩ đây là một công việc nhàn hạ và dễ làm. Tuy nhiên, một nhân viên nhân sự sẽ phải làm rất nhiều công việc khác nhau từ việc quản lý các thông tin nhân viên đến việc tuyển dụng tìm kiếm nhân tài cho công ty, đào tạo phát triển, xây dựng mối quan hệ với người lao động, xây dựng văn hoá công ty… Vì vậy, nhân viên nhân sự đòi hỏi phải cứng rắn, cương quyết đồng thời cũng phải có những kỹ năng trong giao tiếp và thuyết phục. Việc làm hành chính nhân sự cũng là một việc làm văn phòng tại Đà Nẵng được tuyển dụng và ứng tuyển khá nhiều. Nếu các bạn đang quan tâm công việc này, bạn có thể tìm thêm thông tin về vị trí này trên một số trang mạng đăng tuyển việc làm Đà Nẵng nhé.

Việc làm Đà Nẵng lái xe

Tài xế lái xe cũng là một công việc khá phổ biến tại TP. Đà Nẵng hiện nay. Việc làm tài xế tại Đà Nẵng là một thông tin tìm kiếm khá phổ biến đối với những ai yêu thích công việc lái xe. Công việc tài xế lái xe được đăng tuyển ở nhiều lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như: tuyển lái xe cho khách sạn tại Đà Nẵng, tuyển nhân viên lái xe cho giám đốc tại Đà Nẵng… Do tính chất công việc nên công việc lái xe thường được ưu tiên tuyển dụng dành cho các bạn nam. Vì vậy, các bạn nam đã có bằng lái xe B2 hoặc bằng C và yêu thích công việc tài xế lái xe, các bạn có thể tìm thấy nhiều thông tin tuyển lái xe tại TP. Đà Nẵng trên rất nhiều trang mạng tìm việc phổ biến hiện nay.

Việc làm văn phòng Đà Nẵng

Công việc văn phòng có thể nói là ngành nghề khá phổ biến hiện nay. Công việc văn phòng có thể bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau như: việc làm hành chính nhân sự, việc làm nhân viên văn thư, việc làm hành chính kế toán… Nhân viên văn phòng ở Đà Nẵng hiện nay cũng chiếm con số khá lớn trong nhiều lĩnh vực ngành nghề. Để ứng tuyển cho vị trí nhân viên văn phòng, bạn có thể tìm thấy thông tin cơ hội việc làm tại các trung tâm hành chính ở Đà Nẵng đang tuyển dụng hoặc các công ty có nhu cầu tuyển nhân viên văn thư.

Việc làm điện Đà Nẵng

Điện là một lĩnh vực thiết yếu của cuộc sống. Nhu cầu về điện cũng như các công việc liên quan đến ngành điện chiếm vai trò quan trọng trong xã hội hiện nay. Đà Nẵng là một thành phố lớn, tất nhiên ngành điện cũng là một lĩnh vực được quan tâm, đầu tư và tạo công ăn việc làm khá nhiều cho người dân sinh sống tại đây. Tuyển dụng ngành điện hiện đang tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên đang theo học ngành này ở các trường đại học hay trường nghề ở Đà Nẵng. Tuyển dụng kỹ sư điện tại Đà Nẵng, tuyển thợ điện công nghiệp tại Đà Nẵng hay tuyển công nhân điện tại Đà Nẵng luôn là những thông tin mà các bạn có chuyên môn kỹ thuật trong ngành Điện ưu tiên tìm kiếm để tìm cho mình một công việc thích hợp.

Việc làm marketing Đà Nẵng

Đối với một công ty, việc tiếp thị quảng bá hiệu quả sản phẩm của mình đến khách hàng luôn được xem là công việc ưu tiên hàng đầu. Do đó, đội ngũ marketing có thể được xem là đội ngũ nhân sự quan trọng trong một công ty. Các công ty tại Đà Nẵng cũng không nằm ngoài xu thế đó. Họ luôn chú trọng tìm kiếm những nhân tài trong lĩnh vực marketing tại các trường đại học như: Đại học marketing Đà Nẵng, Đại học kinh tế Đà Nẵng… để tạo nguồn nhân sự chủ chốt cho doanh nghiệp mình. Trong kỷ nguyên 4.0 hiện nay có thể nói lĩnh vực Digital Marketing hiện đang chiếm ưu thế. Doanh nghiệp nào phát triển mạnh về lĩnh vực này thì xem như đã có được ưu thế trong việc tiếp thị sản phẩm của mình đến khách hàng. Vì thế, nhu cầu tuyển dụng digital marketing của các công ty tại Đà Nẵng hiện đang được đẩy mạnh và có thể được xem là ưu tiên trong tuyển dụng nhân sự hiện nay. Nếu bạn quan tâm đến công việc này và có mong muốn làm việc ở Đà Nẵng, bạn có thể vào các trang việc làm Đà Nẵng 2019 để tìm cho mình những cơ hội thích hợp.

Việc làm kiến trúc Đà Nẵng

Ngày nay, nền kinh tế phát triển, ngoài nhu cầu ăn ngon mặc đẹp thì nhu cầu được sống trong những căn nhà đẹp, được làm việc trong những văn phòng trang trí thiết kế đẹp cũng là một đòi hỏi thiết yếu của con người. Vì vậy, ngành nghề kiến trúc sư đã không ngừng phát triển và được nâng cao lên rất nhiều. Đà Nẵng hiện đang được xem là thành phố đáng sống nhất hiện nay với môi trường sạch đẹp và nhiều công trình kiến trúc đẹp. Điều đó cho thấy việc làm kiến trúc sư và trang trí nội thất ở Đà Nẵng đang rất phát triển. Nhu cầu tuyển kiến trúc sư, tuyển dụng thiết kế kiến trúc hay tuyển quản lý thiết kếhiện đang được rất nhiều doanh nghiệp trong ngành kiến trúc ở Đà Nẵng quan tâm để tìm kiếm nhân lực cho mình. Ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường đại học, những bạn sinh viên giỏi và năng động của các trường kiến trúc tại Đà Nẵng cũng có thể tìm cho mình những việc làm dành cho sinh viên kiến trúc. Có thể nói cùng với xu thế phát triển của xã hội hiện đại, Đà Nẵng luôn không ngừng nỗ lực phát triển để xây dựng thành phố ngày càng giàu đẹp hơn.

Việc làm ngân hàng Đà Nẵng

Đời sống phát triển, nhu cầu giao dịch của người dân trong lĩnh vực ngân hàng theo đó cũng phát triển. Việt Nam hiện nay có hơn 50 ngân hàng lớn nhỏ khác nhau với nhiều chi nhánh ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Vì vậy nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành ngân hàng cũng khá hot và được tìm kiếm khá nhiều. Để bổ sung nhân lực cho mình bù vào những vị trí trống hoặc mở rộng thêm chi nhánh, phòng giao dịch, các ngân hàng vẫn luôn đăng tin tuyển dụng trên các website của mình hay trên các trang mạng tìm việc. Các chi nhánh của một số ngân hàng lớn tại Đà Nẵng như ngân hàng Sacombank, ngân hàng SHB, ngân hàng OCB, ngân hàng Nam Á... cũng đang tìm kiếm nhân sự cho mình ở các vị trí: giao dịch viên, chuyên viên tín dụng, chuyên viên quan hệ khách hàng…

Việc làm giáo dục tại Đà Nẵng

Giáo dục luôn là ưu tiên hàng đầu của một quốc gia. Mỗi tỉnh thành luôn có những trọng tâm phát triển giáo dục của mình để nâng cao dân trí của người dân. Ngoài các trường công lập với các cấp lớp hiện có, hiện Đà Nẵng cũng có hệ thống các trường dân lập, các trung tâm rèn luyện và phát triển kỹ năng rất phát triển với điều kiện cơ sở vật chất khang trang. Do đó nhu cầu tuyển dụng giáo viên các cấp học cũng đang rất phổ biến đặc biệt là giáo viên tiểu học.  Đà Nẵng luôn cố gắng đầu tư để phát triển hệ thống giáo dục toàn diện nhằm góp phần phát triển nền kinh tế của nơi đây.

Việc làm bảo vệ Đà Nẵng

Bảo vệ là một ngành nghề lao động phổ thông và cũng rất phổ biến hiện nay dành cho các bạn có sức khoẻ và nếu biết võ thuật thì đó sẽ là một lợi thế. Việc làm bảo vệ có thể chia thành nhiều ca làm việc khác nhau như: bảo vệ ca đêm, bảo vệ ca ngày, bảo vệ 24/24… Nếu bạn muốn tìm công việc bảo vệ phù hợp với mình, bạn có thể xem thêm một số thông tin tuyển dụng bảo vệ cho các khách sạn, sân bay, ngân hàng được đăng tuyển phổ biến trên các trang mạng tìm việc.

Việc làm ngành luật tại Đà Nẵng

Việc làm ngành luật là một công việc khá đặc thù và đòi hỏi phải có kiến thức chuyên môn về lĩnh vực luật pháp. Các bạn tốt nghiệp trường Luật có thể tìm kiếm cho mình các cơ hội làm việc tại các công ty, phòng công chứng, văn phòng luật sư với các vị trí tuyển dụng như: công chứng viên, nhân viên pháp chế, thư ký văn phòng luật sư…

Việc làm IT Đà Nẵng

Ngày nay, việc ứng dụng CNTT trong mọi mặt của cuộc sống là một bước phát triển tất yếu. CNTT có thể áp dụng trong nhiều lĩnh vực như ứng dụng CNTT trong quản lý, trong giáo dục, trong dạy học, trong sản xuất… Vì thế các cơ hội việc làm trong lĩnh vực này tại các thành phố lớn như Đà Nẵng cũng khá phổ biến . Nếu bạn là người có chuyên môn về lĩnh vực CNTT, thích tìm hiểu về các ngôn ngữ lập trình phần mềm, lập trình web thì các công việc về ngành nghề IT đang được các doanh nghiệp tuyển dụng như: lập trình viên, chuyên viên IT, chuyên viên CNTT, nhân viên thực tập java, chuyên viên phần cứng máy tính… rất phù hợp để bạn tham khảo và ứng tuyển.

Tìm kiếm phổ biến việc làm Đà Nẵng 24h

Tuỳ theo nhu cầu của mỗi nhà tuyển dụng và người tìm việc mà mỗi công việc sẽ có những mức độ ưu tiên tìm kiếm khác nhau. Hy vọng một số thông tin về các công việc đang được tìm kiếm phổ biến nhất trên các phương tiện truyền thông và các trang mạng tìm việc hiện nay sẽ có thể giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm một công việc phù hợp với bản thân.

Một số công việc được tìm kiếm nhiều nhất

Việc làm sân bay Đà Nẵng

Sân bay Quốc tế Đà Nẵng tuyển dụng nhiều vị trí: tuyển dụng nhân viên an ninh, nhân viên bán hàng tại sân bay, nhân viên bảo vệ sân bay, nhân bay dịch vụ mặt đất… Bạn nào yêu thích được làm các công việc tại sân bay, bạn có thể tìm kiếm thông tin về việc làm tại sân bay Đà Nẵng để biết thêm thông tin và ứng tuyển công việc phù hợp.

Việc làm spa Đà Nẵng

Chăm sóc và giữ gìn sắc đẹp hiện đang được rất nhiều các chị em phụ nữ quan tâm hiện nay. Từ nhu cầu đó, các thẩm mỹ viện, các spa ngày càng được mở ra rất nhiều đặc biệt là ở các thành phố lớn như Đà Nẵng. Để đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, các spa ngày càng không ngừng tìm kiếm các kỹ thuật mới và tuyển dụng thêm các nhân viên có tay nghề để phát triển nguồn khách hàng của mình. Các công việc thường được tuyển dụng tại các spa là: nhân viên lễ tân, kĩ thuật viên spa, nhân viên trị liệu… Một số spa tại Đà Nẵng đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên như: Blue Spa, Salem spa, World spa, Herbal spa, An spa, Cộng spa…

Việc làm điều dưỡng tại Đà Nẵng

Việc làm điều dưỡng được xem là công việc được tuyển dụng khá nhiều trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khoẻ. Công việc điều dưỡng là một công việc đòi hỏi tính kiên nhẫn, nhẫn nại và chu đáo. Các đơn vị đang có nhu cầu tuyển dụng điều dưỡng hiện nay ở Đà Nẵng là: các bệnh viện, các phòng khám tư nhân, các phòng khám nha khoa… Nếu bạn mong muốn trở thành một điều dưỡng giỏi và có chuyên môn, bạn có thể tìm thấy nhiều thông tin tuyển dụng việc làm điều dưỡng trên các phượng tiện truyền thông và các trang mạng tìm việc phổ biến hiện nay.

Việc làm giáo viên Đà Nẵng

Nghề giáo có thể coi là một trong những ngành nghề cao quý nhất, bởi vì họ chính là những con người dìu dắt thế hệ trẻ của một đất nước. Nghề giáo được xem là ngành nghề đào tạo những “kỹ sư tâm hồn”. Nếu bạn yêu thích môi trường tiếp xúc nhiều với thế hệ trẻ, yêu thích công việc giảng dạy, đào tạo, bạn có thể tham khảo những cơ hội việc làm giáo viên ở Đà Nẵng để phát triển nghề nghiệp. Một số công việc giáo viên hiện đang được tuyển dụng như: Giáo viên mầm non, giáo viên tiểu học, giáo viên cấp 2-3 giảng dạy tại các trường học phổ thông, giáo viên dạy trung tâm, giáo viên tiếng Anh, giáo viên Tiếng Nhật… Các bạn có thể tham khảo thông tin tuyển dụng được đăng tuyển trực tiếp tại các trường học, các trung tâm hoặc tìm kiếm thông tin tuyển dụng giáo viên trên các phương tiện truyền thông. Hệ thống trường học chất lượng cao Skyline tại Đà Nẵng và nhiều trường học khác cũng đang có nhu cầu tuyển giáo viên cho năm học mới. Vì thế đây sẽ là một cơ hội tốt cho các bạn nào cần tìm công việc về ngành nghề giáo viên.

Đầu bếp tìm việc làm Đà Nẵng

Nghề đầu bếp là một nghề nghiệp thích hợp cho những ai yêu thích công việc nấu nướng, sáng tạo ra những món ăn ngon, bổ dưỡng, đẹp mắt. Ngày nay không chỉ có những cô gái mới yêu thích công việc đầu bếp mà ngày càng có nhiều chàng trai tài hoa trong lĩnh vực này. Đà Nẵng vốn là một thành phố phát triển mạnh về du lịch nên có thể nói số lượng nhà hàng và quán ăn ở Đà Nẵng cũng khá nhiều. Vì thế nhu cầu tuyển dụng công việc đầu bếp cũng khá phổ biến. Các bạn có thể tìm thấy những công việc liên quan đến nghề nghiệp này như công việc bếp trưởng, công việc phụ bếp, công việc pha chế hiện đang được các nhà hàng, các quán ăn và cả ở các quán nhậu tuyển dụng. Ngoài ra, nếu bạn yêu thích công việc đầu bếp nhưng chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, bạn cũng có thể ứng tuyển vị trí phụ bếp không cần kinh nghiệm để tích luỹ thêm kiến thức cho nghề nghiệp của mình.

Việc làm cầu đường tại Đà Nẵng

Hiện nay, để kịp thời thực hiện công việc cho kịp tiến độ và đảm bảo chất lượng thi công các công trình cầu đường đã triển khai, các công ty xây dựng cầu đường tại Đà Nẵng, Quảng Nam đang có nhu cầu tuyển dụng nhiều kỹ sư cầu đường, công nhân xây dựng cầu đường để hoàn thiện công trình. Do tính chất đặc thù của công việc, nên lĩnh vực nghề nghiệp này thường ưu tiên tuyển dụng dành cho nam và các bạn nam nào đã tốt nghiệp tại các khoa xây dựng cầu đường của các trường đại học như Đại học Bách Khoa hay các trường Cao Đẳng Xây Dựng, Cao Đẳng Giao Thông Vận Tải… sẽ là một lợi thế về chuyên môn để ứng tuyển.

Việc làm resort Đà Nẵng

Để phục vụ cho nhu cầu du lịch, nghĩ dưỡng, thưởng lãm những danh lam thắng cảnh của TP. Đà Nẵng ngày càng nhiều của du khách, nhiều khu resort, khách sạn từ cao cấp đến bình dân tại Đà Nẵng đã được xây dựng. Từ đó, nhu cầu tuyển dụng nhân lực cho các công việc tại các resort cũng phát triển và đã góp phần giải quyết được nhu cầu việc làm cho một bộ phận người dân sinh sống tại Đà Nẵng. Một số công việc tại các khu resort ở Đà Nẵng như khu resort, khách sạn Vinpearl đang cần tuyển dụng nhân viên mà bạn có thể tham khảo để ứng tuyển là: giám đốc lưu trú, nhân viên tổng đài bộ phận tiền sảnh, nhân viên lễ tân, nhân viên cứu hộ, nhân viên buồng phòng, trưởng bếp, nhân viên pha chế, nhân viên phục vụ…

Việc làm tạp vụ Đà Nẵng

Tạp vụ là một công việc lao động phổ thông và cũng đang có nhu cầu tuyển dụng nhiều hiện nay. Đà Nẵng cũng có một số công ty cung cấp nhân viên tạp vụ để đáp ứng nhu cầu tìm nhân viên cho công việc này của các văn phòng công ty, các spa, các khách sạn hoặc cung cấp giúp việc nhà, giúp việc cho người nước ngoài cho những đối tượng có nhu cầu. Việc làm tạp vụ có thể làm theo giờ và linh động được thời gian nhưng đòi hỏi bạn phải là người siêng năng, cẩn thận và trung thực.

Việc làm pha chế Đà Nẵng

Pha chế là một ngành nghề thuộc nhóm nhà hàng khách sạn. Việc làm nhân viên pha chế là công việc tạo ra được những thức uống ngon, đẹp mắt để phục vụ nhu cầu khách hàng. Đối với các thành phố du lịch như Đà Nẵng, việc làm pha chế sẽ có nhiều cơ hội công việc và phát triển nghề nghiệp. Yêu thích và muốn trở thành một nhân viên pha chế, bạn có thể tìm thấy vị trí công việc này tại các nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, quán bar… Hoặc nếu bạn chưa có kinh nghiệm, bạn cũng có thể tìm đến các quán ăn, các nhà hàng đang cần tuyển phụ bếp không cần kinh nghiệm để làm việc và tích luỹ thêm kiến thức cho công việc yêu thích của mình.

Việc làm shipper Đà Nẵng

Shipper là gì? Nếu bạn quan tâm đến công việc này thì có thể tìm thấy rất nhiều thông tin về việc làm này trên mạng Internet hiện nay. Shipper có thể được hiểu là một nhân viên giao hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Công việc shipper là một công việc lao động phổ thông và không yêu cầu nhiều về bằng cấp và có thể xem là một công việc làm thêm nếu bạn yêu thích. Hiện đang có nhiều công ty tại Đà Nẵng đang có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhân viên giao hàng xe máy, tuyển nhân viên chuyển phát nhanh để phục vụ cho công việc của mình như: các công ty giao hàng nhanh, công ty giao hàng tiết kiệm, foody,...

Việc làm phụ bếp Đà Nẵng

Phụ bếp là công việc hỗ trợ bếp chính, đầu bếp trong việc chế biến các món ăn, Ngoài ra nhân viên phụ bếp còn có nhiệm vụ giữ gìn vệ sinh khu vực nhà bếp và các thiết bị nhà bếp. Phụ bếp có thể được xem là công việc khởi đầu cho những ai yêu thích và theo đuổi sự nghiệp Đầu bếp, cũng là nền tảng vững chắc để bạn tự tin trở thành một đầu bếp xuất sắc trong tương lai. Nhiều nhà hàng Âu, Á, quán ăn, quán nhậu… ở Đà Nẵng, Hội An đang có nhu cầu tuyển dụng đầu bếp, phụ bếp không cần kinh nghiệm. Nếu bạn có sự yêu thích và muốn trở thành một đầu bếp, bạn có thể tham khảo thêm thông tin về công việc này bạn nhé.

Việc làm điện nước tại Đà Nẵng

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhiều ngành nghề phục vụ cho các tiện ích xã hội cũng theo đó phát triển và tạo nhiều cơ hội việc làm cho người dân. Ngành điện nước là một lĩnh vực có khá nhiều cơ hội việc làm hiện nay. Các vị trí tuyển dụng việc làm điện nước mà bạn có thể tham khảo là: nhân viên kỹ thuật điện, nhân viên bảo trì điện nước, thợ điện công nghiệp, thợ điện lạnh, thợ điện nước công trình… Vì đây là một công việc có tính đặc thù ngành nghề nên yêu cầu về chuyên môn là một lợi thế khi bạn ứng tuyển công việc.

Việc làm lái xe B2 Đà Nẵng

Nghề lái xe là một trong những nghề lao động phổ thông được rất nhiều người lựa chọn, tìm kiếm với cơ hội việc làm lớn trên khắp các khu vực tỉnh thành cả nước, đặc biệt là ở những thành phố lớn như Đà Nẵng. Theo quy định của nhà nước, để trở thành một nhân viên lái xe bạn cần phải có giấy phép lái xe hạng B2, hoặc hạng C. Ngoài ra, công việc này cũng đòi hỏi bạn phải có tính cẩn thận và chu đáo. Nhiều công ty vận tải, các doanh nghiệp, các khách sạn… đang có nhu cầu tuyển dụng lái xe tải, tài xế, phụ xe với nhiều chính sách về quyền lợi và đãi ngộ tốt. Bạn có thể tìm thêm thông tin về việc làm này trên các trang mạng tìm việc phổ biến hiện nay.

Việc làm bốc vác tại Đà Nẵng

Nghề nghiệp bốc vác là một công việc lao động phổ thông và được xem là công việc nặng nhọc. Công việc này thường tuyển dụng dành cho nam nhiều hơn nữ và ưu tiên về sức khoẻ. Các bạn có thể làm công việc bốc vác, bốc xếp tại các kho hàng, các cảng, các chợ đầu mối… và có thể được trả lương theo ngày. Tuỳ theo nhu cầu của từng khách hàng, công việc bốc vác, bốc xếp có thể được chia các ca làm việc khác nhau như bốc xếp ca ngày hoặc bốc xếp ca đêm.

Việc làm nail ở Đà Nẵng

Với xã hội yêu sự hoàn mỹ như hiện nay, nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng tăng cao. Việc làm đẹp sẽ khiến bạn trở nên tự tin trong giao tiếp với người đối diện trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày. Làm đẹp cũng là thể hiện sự tôn trọng chính bản thân mình và tôn trọng người khác. Từ nhu cầu đó các công việc liên quan đến lĩnh vực làm đẹp ngày càng mở rộng như việc làm tóc, việc làm nail, thợ phun xăm... Nhiều thẩm mỹ viện, tiệm làm tóc đang có nhu cầu tuyển dụng thợ cắt tóc nam nữ, thợ chính làm tóc, thợ làm nail có chuyên môn cao. Tuy nhiên nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng yêu thích công việc làm đẹp này, bạn cũng có thể tìm kiếm công việc thợ phụ làm tóc tại các hair salon để làm việc và tích luỹ thêm kinh nghiệm cho công việc của mình.

#Tim_Viec_Lam#Tuyen_Dung_Da_Nang_Moi_Nhat#Viec_Lam_Da_Nang_Moi_Nhat#Dang_Tin_Tuyen_Dung_Da_Nang_Mien_Phi #Xem_Ban_Tin_Viec_Lam_Da_Nang_24h_Theo_Nganh_Nghe #Muc_Luong #Dia_Diem_Tai_Vieclamvui

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho bài viết của bạn
 • Twitter

 • MeWe

 • Linkedin

 • Pinterest

 • Reddit

 • WordPress

 • Blogger

 • Tumblr

 • Mix

 • Diigo

 • Trello

 • Flipboard

 • Instagram

 • Vkontakte

 • Facebook