Việc làm Cần Thơ kết quả tìm kiếm


Việc làm Cần Thơ tìm được 2 việc làm phù hợp

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS
Tuyển người giúp việc

Tuyển Dụng Việc Làm Giúp Việc Nhà Lương Cao

Cần Thơ
10-12 triệu
30-10-2023
Tuyển người giúp việc

Tuyển Người Giúp Việc Theo Giờ - Thời Vụ

Cần Thơ
10-12 triệu
30-10-2023

Tìm kiếm việc làm

Xu hướng tìm kiếm

Tìm việc làm nhanh tại Cần Thơ từ hàng ngàn Nhà tuyển dụng uy tín. Với hơn 400,000 tin tuyển dụng mới nhất, bạn có thể tìm kiếm việc làm tại Thành Phố Hồ Chí Minh theo chuyên môn với mức lương hấp dẫn trên Timviectot.com

TP. Cần Thơ là thành phố lớn nhất miền Tây Nam Bộ, được mệnh danh là Tây Đô với bề dày lịch sử trên 270 năm. Trải qua bao thăng trầm lịch sử, hoà chung cùng với sự phát triển của cả nước, TP. Cần Thơ ngày nay đã trở thành đô thị loại một và là một trong 05 thành phố trực thuộc trung ương của Việt Nam. Một thành phố rộng lớn, trẻ trung và hiện đại, TP. Cần Thơ không ngừng đổi mới nhằm sánh kịp với thời đại. 

Được sự đầu tư của nhà nước, TP. Cần Thơ đang phấn đấu để trở thành trung tâm Công nghiệp – Thương mại – Dịch vụ – Giáo dục – Đào tạo và Khoa học công nghệ của vùng ĐBSCL và là một thành phố văn minh, hiện đại mang đặc trưng sông nước.

Đi cùng xu thế đó, các ngành nghề việc làm ở mọi lĩnh vực từ công nghiệp đến nông nghiệp và dịch vụ không ngừng phát triển và mở rộng tại nơi đây. Các doanh nghiệp, các công ty tuyển dụng nhiều nhân lực có chuyên môn kỹ thuật và nhiều công nhân sản xuất hơn để mở rộng quy mô. Việc tuyển dụng việc làm ở Cần Thơ phổ biến và dễ dàng hơn trước đây.

Cùng với sự phát triển của đất nước, các doanh nghiệp tại Cần Thơ cũng được chính quyền tạo nhiều điều kiện hơn để hoạt động và phát triển. Doanh nghiệp mở rộng hơn nên từ đó việc tìm người cũng nhiều hơn. Đối với những ai có bằng cấp chuyên môn, có kinh nghiệm làm việc muốn tìm một việc làm lương cao, việc làm cố định tại TP. Cần Thơ hay các bạn trẻ, các bạn sinh viên mới ra trường muốn có một việc làm văn phòng hay là một việc làm online thì cũng không phải là quá khó tìm kiếm trên các phương tiện truyền thông, các trang mạng tìm việc hay các siêu thị việc làm phổ biến hiện nay.

Nếu đến với Cần Thơ bây giờ, bạn không chỉ cảm nhận được vẻ đẹp thiên nhiên hiền hoà, tươi đẹp của một thành phố mang đặc trưng sông nước mà bạn còn có thể nhìn thấy được sự trẻ trung, năng động, thân thiện của người dân nơi đây.


Tìm việc làm Cần thơ 24h mới nhất theo tính chất công việc

Mỗi ngành nghề công việc đều mang những tính chất đặc thù riêng theo từng loại hình công việc. Điều này cũng giúp cho các bạn có nhu cầu tìm việc sẽ dễ dàng tìm kiếm việc làm phù hợp với mình theo tính chất công việc mà các bạn mong muốn. Dưới đây là một số tính chất công việc mà bạn có thể tìm kiếm thông tin việc làm ở TP. Cần Thơ.

Việc làm bán thời gian

Hiện nay, do nhu cầu công việc, ngoài lực lượng lao động làm việc toàn thời gian tại các công ty thì đôi khi có những thời điểm các công ty cần bổ sung thêm nguồn nhân lực tạm thời để hỗ trợ cho công việc. Từ nhu cầu đó, các việc làm bán thời gian, việc làm mùa vụ, việc làm part time cũng được nhiều doanh nghiệp tại Cần Thơ và các thành phố lớn khác đăng tin tuyển dụng. Đặc biệt vào các mùa cao điểm dịp lễ tết, có thể tìm thấy rất nhiều thông tin tuyển dụng các việc làm thời vụ Tết với những mức lương hấp dẫn được các công ty thông báo tuyển dụng. Công việc bán thời gian cũng phù hợp cho các nhân viên văn phòng, các bà nội trợ có thể làm thêm để tăng thêm thu nhập. Đó có thể là những công việc đơn giản như công việc gia công sản phẩm tại nhà hay công việc thuộc lĩnh vực chuyên môn như công việc kế toán bán thời gian. Nói chung việc làm bán thời gian là một việc làm rất phổ biến và phù hợp với nhiều người. Các bạn có thể tìm thấy những thông tin về việc làm bán thời gian từ các công việc lao động phổ thông như tạp vụ, giúp việc nhà theo giờ, bán hàng cho đến các công việc thuộc các lĩnh vực chuyên môn khác.

Việc làm sinh viên

Trong thời đại ngày nay, cùng với xu hướng phát triển chung của xã hội, nhịp sống của người dân tại các đô thị lớn ngày càng sôi động và hối hả hơn. Các bạn trẻ và đặc biệt là các bạn sinh viên đã năng động và tự tin hơn rất nhiều trong việc hoà nhập với cuộc sống. Ngay từ khi còn ngồi học trên các giảng đường, các bạn sinh viên hiện đang theo học tại các trường đại học ở Cần Thơ cũng như ở các thành phố khác đã tìm kiếm cho mình những công việc part time, công việc thời vụ hay những công việc bán thời gian phù hợp hoặc đúng chuyên ngành mình đang học để có thể tích luỹ thêm kinh nghiệm cuộc sống, kinh nghiệm nghề nghiệp và cũng là để có thêm nguồn chi phí trang trải cho cuộc sống. Các việc làm thêm phổ biến dành cho các bạn sinh viên thường là các công việc gia sư tại nhà, công việc bán hàng, công việc phục vụ tại các nhà hàng, quán ăn, quán cà phê hoặc các công việc cộng tác viên cho các công ty...Việc làm cho sinh viên ngày nay khá phổ biến và đôi khi còn là những cơ hội nghề nghiệp tốt đối với các bạn sinh viên sắp ra trường.

Việc làm thêm tại nhà

Tìm việc làm thêm tại nhà đang là xu thế khá phổ biến hiện nay và được rất nhiều người chọn lựa. Bạn là một người không muốn để phí thời gian rảnh rỗi của mình hoặc bạn thuộc tuýp người yêu thích vận động, thích làm việc thì một số công việc làm thêm tại nhà sau có thể giúp bạn tăng thêm nguồn thu nhập cho mình như là: bán hàng online, nhân viên dịch thuật, các việc làm gia công hàng hoá, các việc làm thủ công…Việc làm gia sư tại Cần Thơ hoặc các việc làm đêm trong các ngành dịch vụ, du lịch cũng là một lựa chọn phù hợp mà các bạn sinh viên đang theo học tại TP. Cần Thơ có thể tham khảo khi tìm kiếm một công việc làm thêm.

Việc làm lao động phổ thông

Trong các ngành nghề việc làm hiện nay, việc làm lao động phổ thông được xem là ngành nghề có số lượng lao động đông nhất ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Đặc thù của công việc này là không cần đòi hỏi nhiều về bằng cấp nên nếu bạn là người siêng năng chịu khó nhưng không có bằng cấp chuyên môn thì cũng có thể dễ dàng tìm được một việc làm không cần bằng cấp tại Cần Thơ hoặc tại các thành phố lớn khác. Nhu cầu tuyển dụng lao động phổ thông nhiều nhất thường nằm ở các lĩnh vực như: việc làm tạp vụ văn phòng, việc làm công nhân tại các nhà máy hoặc các việc làm gia công tại nhà...Nói chung ngành nghề lao động phổ thông là một ngành nghề phổ biến và bao hàm trong nhiều lĩnh vực. Vì vậy, đây là công việc không khó để tìm kiếm các thông tin tuyển dụng việc làm.

Việc làm giờ hành chính

Để phục vụ cho nhu cầu cuộc sống, bất cứ ai khi đã trưởng thành cũng mong muốn tìm được cho mình một công việc ổn định để tồn tại và phát triển. Vì vậy nhu cầu tìm kiếm việc làm của người lao động luôn là một nhu cầu tất yếu trong xã hội ngày nay. Cũng như các thành phố khác, việc làm vào giờ hành chính tại Cần Thơ được xem là phổ biến nhất và thường được tìm kiếm đối với mọi đối tượng lao động. Việc làm vào giờ hành chính bao gồm ở nhiều lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau, có thể kể đến một số công việc tiêu biểu như là kế toán, nhân viên văn phòng, nhân viên hành chính nhân sự, lễ tân văn phòng...

Trung tâm giới thiệu việc làm, Tuyển dụng Cần Thơ theo ngành nghề

Là một thành phố năng động và phát triển, Cần Thơ luôn phấn đấu để ngày càng nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân nơi đây. Ngoài việc tạo ra một môi trường sống tốt đẹp, Cần Thơ luôn cố gắng tạo ra thật nhiều công ăn việc làm cho người dân. Do nhu cầu tuyển dụng và tìm kiếm việc làm mỗi ngày một nhiều lên nên các trung tâm giới thiệu việc làm, tuyển dụng theo ngành nghề ở Cần Thơ ngày càng phổ biến và đã hỗ trợ rất nhiều cho nhu cầu của doanh nghiệp cũng như người lao động.

Trung tâm giới thiệu việc làm và tuyển dụng tại Cần Thơ

Việc làm tài xế

Tài xế là một công việc phổ thông khá phổ biến hiện nay. Công việc tài xế không cần yêu cầu về bằng cấp, chỉ cần bạn có giấy phép lái xe theo đúng qui định của nhà nước, cẩn thận và chịu khó là đã đáp ứng được yêu cầu công việc. Hiện nay, nhu cầu tuyển tài xế ở Cần Thơ cũng khá phổ biến. Bạn yêu thích công việc lái xe và đang tìm công việc tài xế thì một số thông tin tuyển dụng mà bạn có thể tìm hiểu và ứng tuyển là tuyển tài xế taxi, tuyển tài xế riêng, tuyển tài xế xe 4-7 chỗ…

Việc làm xây dựng

Trước xu thế đô thị hoá ngày càng phát triển, xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội ngày càng được chú trọng thì nhu cầu nguồn nhân lực phục vụ cho lĩnh vực nghề nghiệp xây dựng cũng ngày càng lớn. Nếu bạn tốt nghiệp chuyên ngành xây dựng ở các trường đại học thì bạn không khó để tìm được việc làm kỹ sư xây dựng tại Cần Thơ hoặc tại các thành phố khác trong cả nước với mức lương và các chính sách đãi ngộ hấp dẫn. Việc làm ngành nghề xây dựng có thể được xem là một ngành nghề đặc thù và có tính chuyên môn. Công việc này cũng phù hợp với các bạn nam hơn là các bạn nữ.

Việc làm khách sạn

Với nét đặc sắc văn hóa miền sông nước và nhiều cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, Cần Thơ cũng là một thành phố du lịch thu hút được nhiều du khách trong nước cũng như quốc tế. Cùng với sự phát triển của các lĩnh vực kinh tế khác nhau, Cần Thơ xác định du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn trong tương lai và đang tập trung mọi nguồn lực để tiềm năng này được phát huy. Du lịch phát triển nên các việc làm liên quan đến ngành nghề du lịch cũng rất thu hút lao động. Việc làm nhà hàng khách sạn là công việc đang có nhu cầu tuyển dụng phổ biến tại Cần Thơ hiện nay. Các bạn có thể dễ dàng tìm thấy những thông tin tuyển dụng các vị trí như: nhân viên lễ tân, nhân viên phục vụ buồng phòng, nhân viên phục vụ, nhân viên kinh doanh, nhân viên quản lý...làm việc tại một số khách sạn lớn như khách sạn Mường Thanh, khách sạn Vinpearl, khách sạn Ninh Kiều 2 trên nhiều kênh tuyển dụng khác nhau để tham khảo và ứng tuyển công việc mà mình yêu thích.

Việc làm dược

Nghề dược là công việc liên quan đến ngành dược phẩm (thuốc đông y và tây y). Ngành Dược được phân thành nhiều lĩnh vực như: nghiên cứu thuốc mới, sản xuất thuốc gọi là ngành công nghiệp bào chế; kinh doanh phân phối và cung ứng thuốc, quản lý dược, kiểm nghiệm thuốc. Tùy thuộc vào bằng cấp đào tạo, trình độ và năng lực của bản thân thì việc làm nghề Dược có thể phân chia ra nhiều lĩnh vực khác nhau. Việc làm ngành dược rất đa dạng với nhiều công việc khác nhau như là: trình dược viên, dược sĩ bán thuốc tây tại các nhà thuốc hoặc bệnh viện, công việc nghiên cứu và bào chế thuốc tại các công ty dược...Nếu bạn yêu thích ngành Dược và có chuyên môn về ngành nghề này, bạn có thể tìm thêm nhiều cơ hội việc làm khác tại các công ty dược ở Cần Thơ.

Tuyển dụng IT

Trong thời đại 4.0 hiện nay, công nghệ thông tin đang phát triển vượt bậc, đi cùng nó là những ngành nghề liên quan tới lĩnh vực này. Trong đó, IT là công việc đã được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi sự hấp dẫn, thú vị và thử thách mà công việc mang lại. Có thể nói ngày nay, công nghệ thông tin đã được ứng dụng trong tất cả mọi lĩnh vực từ quản lý giáo dục, dạy học, giải trí cho đến đời sống. Vì thế việc làm IT ngày càng có cơ hội phát triển và mở ra nhiều cơ hội việc làm khác nhau. Một số việc làm IT thường xuyên được các doanh nghiệp trong lĩnh vực CNTT tuyển dụng với những mức lương hấp dẫn như: kỹ sư phần mềm, quản trị cơ sở dữ liệu, lập trình ứng dụng điện thoại, quản trị mạng, chuyên gia phân tích hệ thống máy tính, chuyên gia bảo mật, phát triển và thiết kế website…

Việc làm nông nghiệp

Nông nghiệp là ngành sản xuất vật chất cơ bản của xã hội, sử dụng đất đai để trồng trọt và chăn nuôi, khai thác cây trồng và vật nuôi làm tư liệu và nguyên liệu lao động. Nghề nông nghiệp chủ yếu để tạo ra lương thực thực phẩm và một số nguyên liệu cho công nghiệp. Nông nghiệp là một ngành sản xuất lớn, bao gồm nhiều lĩnh vực: trồng trọt, chăn nuôi, sơ chế nông sản và có thể còn bao gồm cả lâm nghiệp, thủy sản.

Cần Thơ với những thuận lợi về điều kiện địa lý cũng như khí hậu nên ngành nông nghiệp cũng là một ngành kinh tế chủ đạo của thành phố này. Vì vậy, các việc làm trong ngành nông nghiệp cũng phát triển ở nơi đây. Nhiều doanh nghiệp khá lớn trong ngành nông nghiệp ở Cần Thơ có thể kể đến như: Công ty Cổ Phần Vật Tư Kỹ Thuật Nông Nghiệp Cần Thơ, Công ty Cổ Phần Nông Nghiệp Công Nghệ Cao Trung An, Công ty TNHH MTV Nông nghiệp Cờ Đỏ…Nếu bạn yêu thích công việc nhà nông và có chuyên môn trong lĩnh vực nông nghiệp thì bạn sẽ tìm thấy nhiều cơ hội việc làm trong lĩnh vực này, ví dụ như: kỹ sư nông nghiệp, kỹ sư trồng trọt, nhân viên kỹ thuật sản xuất giống, nhân viên kinh doanh các mặt hàng nông nghiệp…

Việc làm kế toán

Kế toán là một ngành nghề phổ biến trong các lĩnh vực nghề nghiệp. Dù lớn hay nhỏ, bất cứ một công ty hay doanh nghiệp nào cũng cần một nhân viên kế toán để quản lý các công việc kế toán của công ty. Do đó công việc này luôn là nghề nghiệp được tuyển dụng thường xuyên và rộng rãi trên thị trường lao động. Các vị trí như kế toán trưởng, kế toán công nợ, kế toán kho, kế toán tổng hợp… luôn là các tiêu điểm về việc làm kế toán được các doanh nghiệp tại Cần Thơ và nhiều nơi khác đăng tuyển dụng với những mức lương hấp dẫn.

Việc làm ngân hàng

Là một thành phố phát triển, năng động và hiện đại vì vậy các hoạt động giao dịch của người dân thông qua ngân hàng tại Cần Thơ cũng ngày càng phổ biến và đã trở thành một thói quen tất yếu như tại các thành phố lớn khác. Vì thế, các chi nhánh, phòng giao dịch của nhiều ngân hàng lớn đã được mở tại đây để phục vụ cho nhu cầu của người dân. Bạn có thể tìm thấy những nhu cầu tuyển dụng của các ngân hàng lớn như Vietcombank, Sacombank, Eximbank, ACB, AgriBank… với các vị trí phổ biến như là giao dịch viên, chuyên viên kinh doanh phát triển thị trường, chuyên viên phát triển sản phẩm, chuyên viên khách hàng doanh nghiệp, chuyên viên kinh doanh ngoại hối…

Việc làm xuất nhập khẩu

Kinh tế phát triển, nhu cầu giao thương hàng hoá với các nước trên thế giới của nước ta ngày càng mở rộng. Cần Thơ cũng là một thành phố có kim ngạch xuất khẩu hàng hoá tăng cao trong những năm gần đây. Các mặt hàng chủ lực xuất khẩu của Cần Thơ đạt giá trị tăng trưởng khá cao là gạo, thuỷ sản, hàng thủ công mỹ nghệ xuất khẩu, nông sản và nông sản thực phẩm chế biến, các sản phẩm từ thép...

Đi cùng xu thế phát triển đó, việc làm ngành nghề xuất nhập khẩu logistics cũng phát triển mạnh trong thời gian gần đây. Để tìm kiếm một công việc trong lĩnh vực xuất nhập khẩu bạn có thể tìm hiểu một số vị trí tuyển dụng của ngành nghề này như: nhân viên mua hàng, nhân viên nhập khẩu, nhân viên kinh doanh xuất nhập khẩu, nhân viên xuất khẩu, nhân viên chứng từ, nhân viên hiện trường...Công việc xuất nhập khẩu là một công việc có tính chuyên môn, nên nếu bạn có kiến thức và am hiểu về lĩnh vực này sẽ là một lợi thế của bạn.

Việc làm dịch thuật

Nếu bạn có vốn kiến thức ngoại ngữ thì việc làm dịch thuật sẽ là một công việc thích hợp dành cho bạn. Việc làm dịch thuật có thể là một công việc chính thức như công việc biên phiên dịch tại các công ty, công việc dịch thuật công chứng hoặc là một công việc làm thêm như công việc cộng tác viên dịch thuật tiếng Anh, dịch thuật tiếng Nhật tại nhà…

Tại Cần Thơ, cùng với xu thế hội nhập thế giới, việc học tập và trau dồi ngoại ngữ cũng được chính quyền quan tâm và tạo cơ hội phát triển. Từ đó, khả năng ngoại ngữ của người dân nơi đây cũng từng bước được cải thiện nhất là với thế hệ trẻ. Các cơ hội việc làm Tiếng Anh, việc làm tiếng Hoa được các bạn tìm kiếm nhiều hơn. Việc làm dịch thuật cũng rất thích hợp cho các bạn sinh viên chuyên ngành ngoại ngữ có thể làm thêm để có thêm kiến thức cho việc học của mình và kinh nghiệm cho nghề nghiệp sau này.

Việc làm công nghệ sinh học

Công nghệ sinh học là ngành nghiên cứu và vận dụng sinh vật sống kết hợp với quy trình và thiết bị kỹ thuật để tạo ra sản phẩm và sản xuất ở quy mô công nghiệp. Từ đó, phát triển ra các sản phẩm sinh học phục vụ cho lợi ích của con người góp phần phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ môi trường. Các sản phẩm của ngành Công nghệ sinh học được ứng dụng trong đời sống như: sản xuất thuốc, thức ăn; điều chế và sản xuất hóa chất công nghiệp; phát triển giống cây trồng, vật nuôi; ứng dụng công nghệ di truyền, xét nghiệm trong y khoa; giải quyết các vấn đề môi trường. 

Với chiều sâu của lĩnh vực công nghệ sinh học như vậy, ta có thể nhận thấy cơ hội việc làm của ngành nghề này cũng khá nhiều và rất cần nhân lực. Việc làm công nghệ sinh học có thể khái quát ở các công việc như: Kỹ sư điều hành sản xuất, quản lý và đảm bảo chất lượng tại các nhà máy sản xuất dược phẩm, thực phẩm; Chuyên viên công nghệ sinh học tại các công ty chế biến nông sản, thực phẩm, thủy sản; các trung tâm kiểm nghiệm, phòng thí nghiệm, cơ quan nghiên cứu về công nghệ vi sinh, công nghệ sinh học thực vật, công nghệ sinh học động vật; Chuyên viên phân tích mẫu bệnh phẩm; cán bộ xét nghiệm trong bệnh viện, trung tâm y khoa. 

Do đó, tìm kiếm một việc làm công nghệ sinh học tại TP. Cần Thơ có lẽ cũng không quá khó khăn đối với kỹ sư công nghệ sinh học.

Các công ty tuyển dụng tại Cần Thơ

Xã hội ngày nay luôn vận động không ngừng. Các thành phố lớn ngày càng phát triển hiện đai, sôi động và nhộn nhịp hơn. Tốc độ đô thị hoá của các vùng nông thôn cũng ngày càng nhanh và mạnh mẽ hơn. Nhiều công ty, nhà máy, các khu công nghiệp mọc lên ở các thành phố lớn. Các ngành nghề việc làm ngày một mở rộng. Nhu cầu tìm kiếm việc làm của người lao động và nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp cũng phổ biến hơn. TP. Cần Thơ cũng không nằm ngoài xu thế phát triển đó. Sự vận động không ngừng của TP. Cần Thơ đã giúp cho nơi đây phát triển ngày một lớn mạnh. Một số thông tin sau sẽ giúp các bạn có thêm một số thông tin về nhu cầu việc làm cũng như nhu cầu tuyển dụng tại Cần Thơ.

Các công ty tuyển dụng tại Cần Thơ

Khu công nghiệp tuyển dụng

Cũng như các thành phố khác, Cần Thơ cũng đang đẩy mạnh phát triển ngành kinh tế công nghiệp, thu hút vốn đầu tư nước ngoài để phát triển thành phố. Nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư, TP. Cần Thơ đã và đang tích cực đẩy nhanh tiến độ xây dựng các khu công nghiệp tập trung, tạo động lực phát triển kinh tế xã hội. Các KCN tập trung của Cần Thơ được xây dựng ở các vị trí thuận tiện về giao thông đường thuỷ, đường bộ cũng như nằm ở trung tâm vùng nguyên liệu nông, thuỷ hải sản. Một số khu công nghiệp tiêu biểu như là: KCN Trà Nóc 1, KCN Trà Nóc 2, KCN Hưng Phú 1, KCN Hưng Phú 2A, KCN Hưng Phú 2B và KCN Thốt Nốt. Do đó, nhu cầu tuyển dụng của các công ty tập trung tại các khu công nghiệp khá nhiều và phổ biến. Nhiều vị trí công việc từ lao động có bằng cấp chuyên môn đến lao động phổ thông của nhiều ngành nghề khác nhau mà bạn có thể tìm thấy thông tin tuyển dụng làm việc tại các khu công nghiệp như: nhân viên hành chính nhân sư, nhân viên kế toán, nhân viên chứng từ xuất nhập khẩu, nhân viên điều phối vận tải, nhân viên vận hành máy, nhân viên thủ kho, công nhân sản xuất bao bì, công nhân chế biến thuỷ hải sản, công nhân may mặc…

Ngân hàng tuyển dụng

Vì Cần Thơ là một thành phố lớn nên nhu cầu giao dịch của người dân qua ngân hàng cũng phổ biến và phát triển. Để phục vụ cho nhu cầu của người dân tại đây, các ngân hàng đã mở thêm các chi nhánh và phòng giao dịch tại Cần Thơ. Vì vậy, nếu bạn có chuyên môn về lĩnh vực ngân hàng thì bạn sẽ không khó tìm thấy những cơ hội việc làm tại ngân hàng như là: giao dịch viên ngân hàng, chuyên viên tư vấn tài chính cá nhân, chuyên viên xử lý nợ, chuyên viên phát triển mạng lưới doanh nghiệp, chuyên viên thẩm định giá, nhân viên kinh doanh, nhân viên tư vấn tài chính…

Công ty thủy sản tuyển dụng

Ngành công nghiệp nuôi trồng, chế biến thuỷ sản xuất khẩu cũng là một thế mạnh về kinh tế của TP. Cần Thơ. Nơi đây có nhiều công ty thuỷ sản với sản lượng hàng hoá xuất khẩu hàng năm không nhỏ đã góp phần vào việc phát triển ngày một vững mạnh của TP. Cần Thơ. Các việc làm trong ngành thuỷ sản cũng thường xuyên được các công ty tuyển dụng đã giải quyết được phần nào nhu cầu việc làm của người dân. Một số công ty thuỷ sản lớn ở Cần Thơ có thể kể đến là: Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Thủy Sản Cần Thơ (CASEAMEX), Công ty TNHH Giống Thủy Sản Hưng Phú… Nếu bạn quan tâm đến việc làm trong ngành thuỷ sản thì đây là một số vị trí công việc trong các công ty thuỷ sản mà bạn có thể tham khảo: KCS thuỷ sản, kỹ thuật viên nuôi tôm, nhân viên kỹ thuật nuôi trồng thuỷ sản, nhân viên nghiên cứu nuôi trồng thuỷ sản, chuyên viên phòng kiểm nghiệm, nhân viên điều hành sản xuất, công nhân chế biến thuỷ sản…

Công ty may tuyển dụng

Tuy ngành may mặc chưa phải là ngành công nghiệp chủ lực của TP. Cần Thơ, tuy nhiên gia công, may mặc vẫn là ngành công nghiệp có nhiều bước tiến đáng kể. Nhiều công ty may mặc ở Cần Thơ cũng khá phát triển và giải quyết được nhiều việc làm cho người lao động ở đây. Các công ty may mặc như công ty may Meko, công ty may Hào Tân, công ty may Tây Đô, công ty may Việt Thành vẫn thường có các nhu cầu tuyển dụng nhiều vị trí để bổ sung nguồn nhân lực cho công ty như: công nhân may, công nhân ủi thành phẩm, công nhân kiểm hoá, chuyển trưởng, nhân viên kỹ thuật, nhân viên bảo trì máy may, nhân viên theo dõi đơn hàng, nhân viên kinh doanh…

Công ty xây dựng tuyển dụng

Hiện nay, nhu cầu xây dựng dân dụng và công nghiệp được xem là rất phát triển nhất là ở các thành phố lớn. Vì thế nhu cầu việc làm của ngành này cũng rất phổ biến. Nếu bạn có chuyên môn về ngành xây dựng thì cũng không quá khó để tìm một công việc về lĩnh vực xây dựng ở TP. Cần Thơ. Nhiều vị trí công việc thường được các công ty xây dựng tuyển dụng như: kỹ sư xây dựng, kỹ sư tư vấn dự án, quản đốc, thợ xây...

 

#Tim_Viec_Lam  #Tuyen_Dung_Can_Tho  #Tim_Viec_Lam_Can_Tho_24h_Moi_Nhat #Dang_Tin_Tuyen_Dung_Can_Tho_Mien_Phi  #Trung_Tam_Gioi_Thieu_Viec_Lam #Cac_Cong_Ty_Can_Tho_Tuyen_Dung_Tren_Vieclamvui

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho bài viết của bạn
 • Twitter

 • MeWe

 • Linkedin

 • Pinterest

 • Reddit

 • WordPress

 • Blogger

 • Tumblr

 • Mix

 • Diigo

 • Trello

 • Flipboard

 • Instagram

 • Vkontakte

 • Facebook